Địa chỉ: Thành Công Khoái Châu Hưng Yên
Điện thoại di động: 0983854352

Trường Mầm non Thực hành tổ chức khai giảng năm học 2018 – 2019.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, Trường Mầm non Thành Công  đã long trọng tổ chức khai giảng năm học 2018 – 2019 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tham dự buổi lễ có Ông Lê Văn Khoa - Phó bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân xã, cùng các ông bà trong ban chấp hành Đảng ủy, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện các tổ chức doanh nghiệp, cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Thành Công.

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu trường mầm non Thành Công, với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA BUỔI KHAI GIẢNG