TRƯỜNG MẦM NON THÀNH CÔNGTỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN VỀ PHÒNG CHỐNG BỆNH COVID-19

TRƯỜNG MẦM NON THÀNH CÔNGTỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO CBGV VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

Thực hiện công văn số 696/BGDĐT-GDTC ngày 04/3/2020 của Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc những việc cần làm để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học. Ngày 12/03/2020 Trường Mầm non Thành Công phối hợp với trạm Y tế xã tổ chức tập huấn cho cán bộ giáo viên nhà trường về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Hiêu trưởng nhà trường lên khai mạc lớp tập huấn.

Sau đó các Đ/c Hoàng Thị Hợi NV y tế xã đã nêu lên sự nguy hiểm và những triệu chứng của bệnh, cách phòng chống dịch bệnh covid-19

Tiếp theo là Đ/c Nguyễn Thị Thúy NV y tế xã hướng dẫn về cách rửa tay, đeo khẩu trang đúng cách, sử dụng máy đo thân nhiệt, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Lớp tập huấn diễn ra một cách nghiêm túc, 100% CBGVNV tham gia đông đủ và thực hành các bước theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Sau đây là một số hình ảnh lớp tập huấn ;