Một số video dạy con học tại nhà

Video dạy học tại nhà trong thời gian nghỉ học do đại dịch CoVid-19 trường MN Thành Công

Dưới sự chỉ đạo của sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên và phòng GD&ĐT huyện Khoái châu tổ chức dạy học trực tuyến, qua youtube ...với phương châm nghỉ dịch nhưng không nghỉ học. Nhà trường đã triển khai tới các GV trong toàn trường thực hiện các video hướng dẫn phụ huynh dạy các con tại nhà một số hoạt động thuộc các lĩnh vực phát triển theo kế hoạch ở tất cả các độ tuổi. Trong quá trình hướng dẫn phụ huynh giáo viên đã thiết kế những video ngắn gọn, dễ hiểu và dễ thực hiện thường xuyên trao đổi với phụ huynh. Sau mỗi HĐ giáo viên yêu cầu phụ huynh chụp ảnh bài tập(nếu có) sau đó  gửi vào  zalo của giáo viên chủ nhiệm để đánh giá.Tất cả các video do các GV  hiện đều đã được BGH nhà trường phê duyệt. Tất cả các GV trong trường đều thực hiện tuy nhiên còn một số HĐ dài nên không thể tải hết nên được.

Sau đây là một số video do các GV trường MN Thành Công thực hiện